Theo bạn, cv xin việc cần những gì để thu hút nhà tuyển dụng nhất?

392 Lượt xem

CV xin việc cần những gì? CV xin việc đầy đủ không chỉ cung cấp đủ thông tin cá nhân mà còn phải tạo ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng, bởi vì bạn nên biết ở mỗi vị trí công việc sẽ có vô số CV được gửi tới, nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc và đánh giá chất lượng qua từng CV để xem ứng viên có phù hợp với vị trí công việc không và đây cũng chính là đáp án để giải đáp câu hỏi cv xin việc cần những gì?

Hãy cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tham khảo cách viết cv xin việc ấn tượng với những thông tin cung cấp bên dưới!

cv xin việc cần những gì

CV xin việc cần những gì để thu hút nhà tuyển dụng

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân bằng cách xây dựng  hồ sơ xin việc gồm những yếu tố cốt lõi giúp nhà tuyển dụng đánh giá bạn là một ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của công ty. Truy cập ngay Timviec365.vn để thực hiện điều đó nhé!

1. Thông tin cá nhân của ứng viên:

Tại đây, các ứng viên sẽ trình bày thông tin trong bộ hồ sơ xin việc về tên, ngày sinh, địa chỉ, email., số điện,…thông tin cần chính xác để nhà tuyển dụng có thể liên hệ được với bạn nếu bạn trúng tuyển.

2. Trình độ học vấn:

Nếu bạn có tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp, hay những những chứng chỉ về toeic, tin học văn phòng,..thì cũng nên cho nó vào trong CV xin việc của chính mình để ghi điểm.

3. Kỹ năng làm việc:

Kỹ năng làm việc được coi là một trong những tiêu chí  giúp bạn có thể nhận được sự đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng. Theo Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khi viết các kỹ năng công việc bạn cần nhấn mạnh  nhất chính là  kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, … Ngoài ra, trong một số lĩnh vực và lĩnh vực cụ thể bạn cũng cần liệt kê những kỹ năng có liên quan tới trí ứng tuyển như lập trình hoặc thiết kế.

4. Kinh nghiệm việc làm trước đây

cv xin việc cần những gì?  Đương nhiên kinh nghiệm làm việc chính là yếu tố không thể thiếu, hầu như tất cả các nhà tuyển dụng hiện tại đều yêu cầu ứng viên của họ phải có kinh nghiệm làm việc để đảm bảo nhiều yêu cầu công việc cũng như họ không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để đào tạo được những người mới. Lưu ý với các ứng viên rằng khi viết kinh nghiệm làm việc trong đơn xin việc, chúng ta chỉ nên bao gồm các kinh nghiệm có liên quan đến vị trí ứng tuyển tránh việc đưa những kinh nghiệm không liên quan vào CV bởi như vậy nó chỉ khiến thông tin chính trong CV của bạn bị mờ nhạt mà thôi. Nếu không có kinh nghiệm liên quan đến vị trí này, kinh nghiệm sẽ khiến CV của bạn dài ra, nhà tuyển dụng sẽ không đánh giá cao nó. Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm ít thì Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà  khuyên bạn nên cho các hoạt động ngoại khóa mình tham gia vào.
 

cần những gì trong cv xin việc để thu hút nhà tuyển dụng

5. Mục tiêu, định hướng nghề nghiệp:

Nhà tuyển dụng hiện tại muốn ứng viên và nhân viên tương lai của họ là những người phấn đấu, biết cách lập kế hoạch và phải có mục tiêu mình muốn đạt được là gì? Ví dụ bạn muốn ứng tuyển vị trí nhân viên nhân sự thì trong phần mục tiêu nghề nghiệp ngành nhân sự cần phải biết trình bày một cách khoa học và ấn tượng nhất. Thông qua các mục tiêu và định hướng nghề nghiệp, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá xem bạn có phải là ứng viên tốt hay không từ đó sẽ cân nhắc lựa chọn của bạn trước hàng ngàn ứng viên khác. 

Trên đây chính là những gợi ý giúp bạn giải đáp câu hỏi cv xin việc cần những gì? Chúc bạn đọc nhận được nhiều thông tin hữu ích đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.

Địa chỉ giải đáp những thắc mắc về CV xin việc

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn