Mua sắm điều hòa hợp lý nên chú ý các thông tin gì

478 Lượt xem

Kinh nghiệm để mua máy lạnh khá nhiều thế nhưng, các bạn chỉ việc làm theo các tiêu chí cơ bản nhằm lựa chọn ra dòng điều hòa thích hợp nhất đối với căn nhà thân thuộc.

Điều hòa đó là đồ vật quan trọng ở mỗi gia đình đặc biệt thời điểm hè về thì điều hòa chính là vật dụng không thể thiếu. Chi phí của 1 bộ điều hòa rất đắt vì vậy trước khi chuẩn bị mua sắm các bạn cần chọn lựa một chủng loại phù hợp cho căn nhà. Tuy nhiên ngày nay thị trường có vô số dòng điều hòa làm chúng ta bối rối không biết chọn lựa. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu thêm trên http://thichxemgi.com/

Công suất of máy lạnh thế nào thì mới phù hợp cho ngôi nhà

Sam may lanh nen quan tam cac dieu nao


Vấn đề quan trọng nhất trước lúc mua sắm điều hòa là chọn lựa hiệu suất of điều hòa. Các bạn xác định kích thước ngôi nhà người dùng chuẩn bị lắp đặt máy lạnh rồi tính toán năng suất of máy lạnh dựa theo mẫu dùng 900BTU sẽ làm điều hòa tương ứng 1 mét vuông phòng ở. Nghĩa là điều hòa 9000BTU hợp lý cho kích thước < 15m, điều hòa 12000BTU hợp lý cho kích thước từ 15-25m, hiệu suất 18000BTU thích hợp dành cho kích thước khoảng 25-35 mét và công suất 24000BTU phù hợp với kích thước trong khoảng 35-40m. Nếu lựa chọn năng suất máy lạnh cao quá sẽ gây phí điện năng & chi phí của loại đấy tương đối đắt đỏ, còn nếu hiệu suất điều hòa nhỏ hơn diện tích phòng khiến máy lạnh cần hoạt động ko nghỉ dẫn tới nhanh trục trặc. Để ý nếu chọn lựa công suất đó là phải sắm điều hòa năng suất cao hơn tiết diện căn phòng chút nhỏ giúp máy hoạt động mau chóng cho nên máy có giờ nghỉ ngơi.

Chọn máy lạnh tối ưu điện năng

Hiện nay các đơn vị điều hòa lớn đều thiết kế dòng điều hòa Inverter bởi vì đây chính là loại ít tốn điện tích hơn nhiều so với nhưng chủng loại máy lạnh khác. Điểm đặc biệt chủng loại máy này là sử dụng chế độ nén, khi cần phải điều chỉnh nhiệt độ nó sẽ dùng khí nén đó & ko cần phải bật thêm. Phí of một bộ điều hòa Inverter lớn hơn thế nhưng mức tiết kiệm điện năng of loại điều hòa này tối ưu hơn vì thế được nhiều người lựa chọn.

Chọn đại lý uy tín bán điều hòa

Rất nhiều cơ sở bày bán điều hòa với chủng loại khác nhau chi phí tầm bé hơn 10 triệu đó hay of những đơn vị nhỏ or xuất xứ vì thế hàng hóa ko đc tốt.

Cam nang mua may lanh


Bạn phải chọn lựa điểm bán có tiếng bán nhiều chủng loại khiến cho chúng ta đc nhiều cách chọn sản phẩm chính hãng. Mặt khác mua máy lạnh tại cửa tiệm lớn bên cạnh nhiều lợi ích ưu đãi giá bán hay thêm quà để nhằm khuyến khích mua sắm sản phẩm người dùng sẽ còn có dịch vụ chăm sóc tận tình.