Một số yếu tố nhắn gửi từ Grap để gần nhau hơn

517 Lượt xem

Giờ đây, Grap dường như thống trị sản phẩm taxi ở toàn quốc. Grap là liên hệ giữa khách hàng và lái xe. Di chuyển thoải mái với hệ thống đặt xe oto, taxi, xe máy nhanh chóng, dễ và an toàn.

Tuy nhiên một vài người có nhu cầu cũng chưa biết hết được một số tin tức về sản phẩm này. Hôm nay http://thichxemgi.com/  mong muốn giới thiệu tới với người có nhu cầu về một số tin tức nên biết về sản phẩm Grap đấy nhá.

Grap là 1 chương trình gọi xe moto thuận tiện ở đt, liên hệ người dùng và lái xe có đk sử dụng phần mềm. Người dùng có thể nhận được khá nhiều tiện lợi khi sử dụng phần mềm này.

DỊCH VỤ

Grap có vô cùng nhiều dịch vụ cho người dùng . Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người sử dụng mà chúng ta có thể thóa thích đặt xe cho hợp lý.

Tất tần tật về Grap bạn cần nắm rõ


Sản phẩm gọi taxi riêng có khả năng mang lại cho các bạn được đi lại 1 cách thuận lợi nhất, thoải mái nhất và được giá phí sẽ nắm bắt trước. Khách hàng có khả năng chọn lựa taxi 4 ghế hay 7 ghế phụ thuộc vào việc mà khách hàng hi vọng sử dụng.
Dịch vụ gọi xe gắn máy: đem lại cho hành khách có khả năng dễ gọi 1 chiếc xe máy gần khu hành khách đang có mặt có thể chóng đi đến nơi khách hàng mong muốn tới với thời giờ ít nhất và giá cả cũng rẻ nhất.
Cách thức giao hàng sử dụng xe moto của Grap: Bây giờ dịch vụ đó đã có cực kì thông dụng tại HN và TP HCM. Với phần mềm đấy sẽ mang lại cho bạn nhận hàng dễ hơn và an toàn mỗi khi sử dụng.
Dịch vụ di chuyển cùng xe GrapShare: Ứng dụng đó cho người sử dụng share chỗ với hành khách có chung hướng đến. Việc này đem lại cho bạn bớt được giá thành lên đến ba mươi% so với phần mềm GrapCar thông thường.

PHƯƠNG THỨC CHI TRẢ

Khách hàng có khả năng chi trả sản phẩm đi lại đó bằng nhiều hình thức # nhau phụ thuộc nhu cầu của bạn. Người sử dụng có thể dùng tiền giấy để thanh toán cho tài xế nếu khoản tiền đấy nhỏ hay bạn sử dụng bằng xe Grap xe gắn máy. Thường thì thì xe đấy thường sử dụng tiền mặt để trả khi kết thúc hành trình.
GrapPay: Đó là cách thức chi trả chuyến đi qua thẻ Credit hoặc Debit nước ngoài. Khách hàng chỉ việc ghi tin tức thẻ 1 lần duy nhất sau đó người có nhu cầu sẽ thỏa thích đi lại với nhiều khuyến mãi đặc sắc.
GrapPay Credits: Là phương thức cộng thêm tiền vào tk giống như hành khách nạp tiền vào tài khoản smartphone. Việc đó giúp cho khách hàng tối ưu hóa được vấn đề chi trả khi chưa có thẻ ngân hàng và chẳng mong muốn sử dụng tiền giấy.

ĐẶT GRAP HỘ

Một vài người có nhu cầu khong dùng điện thoại cho nên không thể tự đặt taxi cho bản thân được. Vì vậy mà Grap từng tung ra tổng đài đặt taxi giúp. Chức năng dó khá thuận lợi với một số người già, người khiếm thị, con nít, những hành khách không nắm được cách sử dụng smartphone. Hành khách chỉ việc kết nối đến số điện thoại (08).3862.0808 sau đó lưu lại địa điểm và nơi của người có nh cầu thì ngay lập tức trung tâm sẽ liên lạc với lái xe ngay đó để tới rước hành khách.

ĐẶC ĐIỂM BÍ MẬT CỦA GRAP

Một vài bí ẩn chưa từng biết đến của hãng Grap


Grap trò chuyện: Hành khách có khả năng chat miễn phí giúp hành khách liên lạc mau chóng với 1 lái xe thuận tiện và giảm bớt tiền nhất.
Với tính chất mang tới sự uy tín cho người có nhu cầu, Grap cho phép người có nhu cầu share quãng đường của mình cho gia đình người quen biết.
Cộng nơi đến: Bạn có khả năng nhập thêm 1 điểm dừng nữa khác nơi đến mà khách hàng đã đặt ra.
Dự án khách hàng thường xuyên sẽ giúp hành khách cộng điểm sau mỗi dịch vụ. Sau đó người có nhu cầu có thể dùng số điểm đó để thay đổi chuyến di chuyển không mất phí hay một vài phần thưởng #.
Bên trên là một số tin tức về phần mềm Grap mà mình đã giới thiệu. Khách hàng có cảm thấy thích và hiểu về phần mềm đó ko? Hãy sử dụng Grap ngay hôm nay nhá.