Mẫu thiết kế xây dựng tiệm trà sữa ít vốn mà bạn chẳng biết

1296 Lượt xem

Hiện tại, trà sữa là 1 trong các thức uống được ưa thích nhất của tuổi teen. Cũng vì thế mà hướng mở quán trà sữa cũng trở thành phổ biến hơn lúc nào hết.

Khách hàng cứ thử đi vòng quanh một tuyến phố có thể nhìn thấy rất nhiều tiệm trà sữa cùng nhiều phong cách không giống nhau. Có thể bạn đang có ý định buôn bán cửa hàng trà sữa và chẳng biết cần trang trí cửa hiệu thế nào cho đông khách và không tốn nhiều tiền thì hãy cùng mình xem xét một số yếu tố sau đây với http://thichxemgi.com/ nhá.

Bố cục chung

Dường như những tiệm trà sữa thường được xây dựng cạnh những trường học, mặt phố lớn hay là những nơi sầm uất để hút thực khách. Tuy nhiên thì giá mướn cửa hàng tại những mặt đường hay khá đắt vì vậy chủ cửa hiệu hay mướn cả nhà để buôn bán.
Thường thì những tiệm trà sữa nên dành ra tầng 1 để kê quầy bar, trả tiền, gọi đồ cũng như pha chế tại đó luôn. Bắt đầu từ tầng 2 trở đi thì dùng thiết kế khoảng không cho thực khách uống nước.

Mẫu trang trí cửa hiệu trà sữa lạ nhất năm 2017


Lầu một thì cần bố trí thật gọn và mới. Quầy bar địa điểm khách hàng order và trả tiền cần phải đặt gần cửa ra vào. Cần phải bố trí một số đồ dùng như ly chén, đô pha chế để giúp cho khách hàng có dấu ấn hài lòng.
Hiện nay, có cực kì nhiều tiệm treo luôn menu lên bức tường gần lối vào để cho mọi người tiện lợi lựa chọn thức uống cho mình và nhanh chóng hơn. Đặc biệt là thiết kế tại lầu trệt thì đừng nên quá cầu kì tuy nhiên cần có ghế chờ để cho thực khách ngồi đợi.

Mẫu xây dựng quán trà sữa theo kiểu cách giản dị

Xây dựng của hiệu trà sữa độc đáo và thu hút khách là thứ mà bất cứ ai đang trăn trở. Đầu tiên mọi người nên chọn 1 thương hiệu vô cùng giản đơn làm sao dễ nhớ và gây ấn tượng với khách hàng.
Khu chế biến nên phân bố thông thoáng gọn gàng mang lại sự yên lòng của khách về an toàn. Còn để phù hợp với kiểu cách giản đơn thì dùng bàn ghế cần phải phù hợp, không quá cầu kì. Khu vực vệ sinh cũng nên thiết kế và bày trí chỗ góc khuất của quán đảm bảo được sự sạch sẽ và lịch sự.

Mẫu xây dựng kiểu cách năng động

Kiểu trang hoàng quán trà sữa với kiểu hiện đại là phong cách được nhiều chủ quán ưa chuộng bởi vì mẫu hợp lý với khách hàng mà bạn có ý nhắm đến là giới trẻ, thiếu niên.
Mọi người hãy dùng các gam trầm tính lấy nổi bật với những tông màu sắc tươi sáng làm xây dựng khoảng không tươi trẻ, hiện đại cho quán. Đặc biệt là cần phải bày trí những khung cảnh sống ảo dành cho giới trẻ.

Xây dựng theo mẫu kute

Ý tưởng đấy khá phù hợp với lứa tuổi em nhỏ tiểu học và cấp 2.

Mẫu xây dựng cửa hàng trà sữa lạ nhất năm 2017


Cửa hàng trà sữa được thiết kế với style dễ thương nên sử dụng những gam màu tươi mới ví dụ hồng, tím, hay xanh gây cảm nhận gần gũi ngộ nghĩnh cho em nhỏ.
Bạn cần trang trí những chi tiết bắt mắt để làm dấu ấn và gây ấn tượng khách là các em nhỏ. Không giống những phong cách bày trí trên, mọi người nên dùng những hình ảnh thú vị, vui nhộn hay những nhân vật hoạt hình có tiếng đã được giới trẻ yêu mến.
Quan trọng là để tạo dựng sự thống nhất trong tiệm thì các hình ảnh bày trí và nội thất nên có tính nhất quán về tông màu và bày trí.
Bằng những lưu ý trên, đảm bảo bạn đã có được ý tưởng cho mẫu thiết kế cửa hàng trà sữa thích hợp cho đối tượng khách hàng của bản thân rồi phải không? Chúc các bạn buôn bán tốt nha.