Vài tin tức chẳng biết về thẻ điện thoại Vina

391 Lượt xem

Thẻ cào Vinaphone đang cực kì phổ biến hiện tại. Một vài người tiêu dùng hay mua thẻ cào Vinaphone để dùng các mục tiêu khác nhau ví dụ: thêm tài khoản, bổ sung game hoặc vào internet... Tuy nhiên liệu khách hàng có hiểu những nổi bật cũng như tin tức ở cái thẻ mà quý khách đang cầm không? Hãy cùng tôi đi nghiên cứu nhé.

Password thẻ

Những khách hàng khi mua thẻ điện thoại Vinaphone đều lưu tâm tới mã số đấy. Mã thẻ nạp Vina bao gồm mười ba chữ số xếp kề nhau được viết dưới 1 lớp phủ bạc. Lúc bạn mong muốn bổ sung tài khoản vô thuê bao của bạn thì khách hàng chỉ cào nhẹ mảng bạc này ra và hoàn thành theo thao tác *100*Mã số thẻ#. Mã pin này phải kèm với mã số serial có thể bổ sung tiền cho những game trực tuyến hỗ trợ thêm thẻ Vina.

Mã seri

Những tin tức chưa hiểu về card Vinaphone


Số seri mang một chức năng vô cùng cần thiết mà không phải quý khách nào cũng nắm được chuyện đấy. Số seri ở thẻ Vina có mười bốn con số. Dãy số này có thể sẽ sử dụng mua card điện thoại Vina vào game online kèm cả password card. Nếu như mất 1 trong 2 thì chiếc thẻ điện thoại của bạn chẳng có công dụng gì nữa. Vì thế mà người tiêu dùng cần cạo nhẹ mảng bạc nhé có thể không bị mất số.
Cạnh mã số seri này còn có tính năng thiết yếu đó là check mã pin của thẻ nạp. Thường thì một số khách hàng có được mã số thẻ xong có thể bỏ ngay chiếc thẻ nạp mà chẳng để ý đến mã seri. Trường hợp khách hàng không dùng được thẻ nạp thì mã số đấy có thể là vị cứu tinh của người sử dụng đấy. Khách hàng cần gọi đến tổng đài 18001091 sau đó nói số serial ra, chuyên viên hỗ trợ tổng đài có thể giúp quý khách check hộ quý khách nắm card điện thoại này từng được dùng rồi hay chưa lúc quý khách nạp.

Bạn đang có nhu cầu lướt fb cả ngày nhưng không muốn dành quá nhiều chi phí? Vậy đâu là giải pháp tốt dành cho bạn? Chúng tôi giới thiệu đến bạn gói facebook viettel. Đây là gói cước mới của viettel giúp bạn lướt facebook cả ngày nhưng số tiền phải chi ra thì rất nhỏ

Thời hạn sử dụng ở thẻ nạp Vinaphone

Tất cả sản phẩm nào đều có thời hạn sử dụng của mặt hàng. thẻ nạp Vina đều là một mặt hàng đều mua bởi tiền cho nên người tiêu dùng cần phải nghiên cứu kĩ càng chiếc thẻ đó liệu còn thời hạn sử dụng không rồi cầm về nha. Nhất là với một số người mua mua thẻ game, bình thường bạn mua phí điện thoại thường xuyên sẽ sử dụng lập tức lúc đó chỉ cần có việc gi sẽ hỏi ngay, còn người thêm tiền vào game thì có thể giữ một thời gian lâu sau đó mới nạp phải test mức sử dụng thực kĩ lưỡng nha.

 

Phân tích card điện thoại Vinaphone đến khách hàng

 

Một số loại mức giá card Vinaphone

Hiện nay, mạng Vina ban hành sáu mệnh giá card điện thoại ví dụ: 10k, hai mươi nghìn, năm mươi nghìn, một trăm nghìn, 200k, năm trăm nghìn. Khách hàng có thể tha hồ chọn một vài mệnh giá phù hợp với nhu cầu dùng của quý khách.
Thêm nữa thì hiện tại có 2 loại card điện thoại Vina là thẻ điện thoại bạc và card điện thoại online. Thẻ cào giấy như đã nhắc ở trên thì quý khách chỉ phải tới các cửa hàng cạnh chỗ ở để mua và thực hiện một vài thao tác nạp thẻ giống mọi khi. Tuy vậy đối với thẻ cào online thì khách hàng không cần di chuyển nơi nào xa xôi. Quý khách chỉ phải vào 1 website nạp thẻ và hoàn thành các thao tác nạp tiền đã bổ sung tiền vô tài khoản của bản thân rồi.
Trên đây là một vài tin tức về thẻ nạp Vina mà chúng tôi mới nói tới. Mong rằng quý khách nắm được một vài tin tức về thẻ đáy. Và cũng sẽ biết cách thức để check thông tin card.