Quý khách hàng đã biết cách đăng ký gói cước MI5D của Viettel

467 Lượt xem

Là người sống trong thời đại mà thương mại điện tử phát triển như thời gian gần đây, chắc chắn bạn cũng hiểu được sức mạnh của Internet. Việc truy cập Internet đã biến thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Mọi người lướt web không những để giải trí mà còn để check mail, để tìm kiếm tài liệu và để làm rất nhiều những hoạt động khác nữa. Nắm rõ nhu cầu đó của quý khách hàng, đơn vụ cung ứng mạng Viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói cước nhằm giúp quý khách truy cập mạng Internet mọi lúc bất cứ nơi nào trên điện thoại di động không những vậy còn với chi phí vô cùng thấp. Trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn gói cước MI5D của Viettel.

Cùng gói cước MI5D của Viettel quý khách có thể truy cập mạng Internet dung lượng data tốc độ 3G hoặc 4G mà không cần phải lãng phí quá nhiều chi phí. Hãy đọc bài giới thiệu bên dưới để biết thêm những thông tin rành mạch của gói tiện ích nhé.

>>>Muathe123.vn chuyên phan phoi the cao dien thoai gia goc giúp khách hàng nạp tiền điện thoại thoải mái nhất, tiết kiệm nhất. Khách hàng nên tham khảo hình thức ưu đãi này cho thuê bao.

Những ưu đãi khi đăng kí gói cước MI5D của Viettel

Khi đăng kí một gói tiện ích, hẳn điều các bạn quan tâm nhất sẽ là những khuyến mại của gói ưu đãi đó. Vậy gói cước MI5D của Viettel có khuyến mại gì để thu hút quý khách, quý khách hàng hãy tham khảo tiếp bài viết nhé.

Đăng kí thành công gói ưu đãi MI5D Viettel, quý khách sẽ được tặng ngay 500MB dung lượng tốc độ cao 3G/4G để truy cập mạng Internet trong vòng một ngày chỉ cùng 5.000đ. Đây không phải là gói cước quá lớn vậy nhưng cùng chi phí thấp như vậy thì đây thực sự là 1 gói tiện ích tiết kiệm.

Nếu đang có yêu cầu lướt web ít nhưng phải dùng chất lượng tốt thì quý khách hàng hãy nhanh chóng kích hoạt gói cước này khách hàng nhé. Cùng dung lượng data 500MB cũng có thể đủ cho quý khách xem phim, nghe nhạc, đọc báo, sách thả ga trong một ngày rồi đó.

Đăng kí dịch vụ nhạc chờ viettel nhanh với chi phí thấp nhất bằng cách tham khảo bài viết sau:  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-dang-ki-dich-vu-nhac-cho-viettel-don-gian-nhat-247.html

Vài điều về gói cước MI5D của Viettel

Hẳn khách hàng đang rất muốn biết về các bước tiến hành kích hoạt của gói tiện ích tiết kiệm chi phí này đúng không?

Để có thể kích hoạt gói ưu đãi MI5D thành công, các bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn sau:

MI5D gửi 191

Khi tin nhắn của bạn được gửi đến hệ thống tổng đài 191, hệ thống nhà mạng sẽ đánh giá thông tin thuê bao của người dùng để xác nhận xem quý khách hàng có đủ điều kiện kích hoạt gói cước không. Nếu như các bạn có đủ điều kiện thì hệ thống sẽ nhắn lại cho quý khách hàng một tin nhắn xác nhận bạn đã kích hoạt gói dịch vụ thành công. Thời gian gần đây, khách hàng hãy nhanh tay khởi động lại smartphone của mình để được hệ thống nhà mạng nâng cấp ưu đãi, tránh bị trừ mức phí nhé.

Đăng kí gói tiện ích thành công hệ thống sẽ tự động trừ của bạn 5.000đ/1 lần đăng kí.

Gói ưu đãi có thời gian dùng là 24 giờ cùng ngày đăng kí gói tiện ích.

Phạm vi áp dụng của gói tiện ích là ở trên toàn quốc.

>>> Bạn có muốn trở thành đại lý bán thẻ điện thoại chiết khấu không? Nếu có hãy nhanh chóng tham khảo dịch vụ tại đây nhé https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Để kích hoạt gói cước MI5D của Viettel thì bạn cần có đủ những điều kiện dưới đây:

  • Bạn là sim trả trước hòa mạng Viettel và được kích hoạt mới từ ngày 22/11/2017.
  • Sim của khách hàng phải đang làm việc cả 2 chiều.
  • Quý khách hàng phải nằm trong danh sách khuyến mại của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel.
  • Tại thời điểm kích hoạt gói ưu đãi, khách hàng phải có tối thiểu 5.000đ trong tài khoản gốc.

Chú ý:

  • Các bạn không dám chắc rằng mình đã đăng ký thuê bao hiện tại vào ngày nào thì hãy gọi đến tổng đài nhà mạng 198 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
  • Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi khi chưa tới 24 h ngày đăng kí thì hệ thống tự động sẽ tạm thời tắt kết nối Internet của bạn đến 24 h giúp quý khách hàng không bị tính mức phí phát sinh.
  • Để xem lại xem khách hàng có nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng Viettel không, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT gửi 266.
  • Gói cước có khả năng gia hạn tự động vì vậy khi muốn đăng kí tiếp gói ưu đãi ở thời hạn kế tiếp thì không cần phải đăng kí lại nhé. Chỉ cần dám chắc rằng trong tài khoản của bạn có ít nhất 5.000đ trong tài khoản thôi.

Mong rằng với bài giới thiệu trên đây, quý khách hàng đã biết thêm nhiều thông tin chi tiết của gói cước MI5D của Viettel. Hãy nhanh chóng đăng kí gói cước để được lướt web, xem phim, nghe nhạc thỏa thích nhé. Chúc khách hàng kích hoạt gói dịch vụ thành công nhé.