Nguyên do không đăng kí được cước MT7

408 Lượt xem

Bạn mua sản phẩm của mạng Viettel, thuê bao đã từng được dùng chế độ qua gói cước MT7 tuy nhiên bỗng dưng thuê bao lại không thể kích hoạt được nữa. Khách hàng cảm thấy hoang mang vô cùng & chẳng biết cách nào để có thể mua được gói cước 3G này. Nguyên nhân là gì? Mọi người hãy tìm hiểu nha!

Nguyên nhân ko kích hoạt được cước MT7 của nhà cung cấp Viettel

Gói data ngày là gói data 3G ngày của Viettel với nhiều khuyến mãi lớn và được rất nhiều người sử dụng chọn lựa. Khi thuê bao kích hoạt gói dữ liệu MT7 người sử dụng được tặng dung lượng rất khủng là 1,2Gb, vượt trội hơn hẳn các gói data 3G tháng. Cho nên mà mọi người sử dụng có thể tha hồ dùng internet mà chẳng nghĩ ngợi không còn dung lượng.
Tuy nhiên cước MT7 không là gói phát hành rộng rãi vì vậy mà ko thuê bao nào đều có thể mua được. Gồm 2 nguyên cớ khiến cho thẻ sim của quý khách chẳng sử dụng thành công gói dữ liệu ngày.


Vì sao không đăng kí được gói MT7

 

Trường hợp thứ nhất: Số điện thoại của quý khách ko đáp lại các điều kiện đăng kí gói dữ liệu 3G ngày

Điều kiện để tham gia gói cước ngày nên thỏa mãn 2 điều kiện dưới:
- Số điện thoại của quý khách phải thuộc thuê bao sử dụng gói dữ liệu 3G ngày và có được thông báo ở nhà cung cấp. Muốn biết được mình được là đối tượng tham gia gói dữ liệu đấy ko thuê bao nhấn tin nhắn*098# ấn phím ok là sẽ biết thông tin.
- Khi kích hoạt gói data MT7 số điện thoại cần hiện đang đăng kí một cước internet chứa chi phí gói cước lớn hơn 10k.

 

Vấn đề thứ hai: Thẻ sim của người dùng thuộc danh sách sử dụng tuy nhiên lại không kích hoạt được

Ví dụ bạn biết được thẻ sim của khách hàng thuộc danh sách sử dụng cước đấy tuy nhiên khách hàng sẽ ko thể mua được thì người dùng hãy test lại một số nguyên cớ sau:
- Số dư thuê bao của khách hàng không có để trá phí cước. Gói dữ liệu 3G ngày có phí là 7 ngàn chính vì thế vào thời gian quý khách đăng kí, số điện thoại của quý khách cần chứa tối thiểu là 7000đ.


Nguyên do không kích hoạt được gói data MT7


Bắt buộc kiểm tra lại số dư số điện thoại nha. Nếu không đủ tiền đăng kí thì thuê bao hãy trang bị thẻ nạp bổ sung giá trị trong tài khoản rồi mua và có thể sử dụng khuyến mãi của nhà cung cấp Viettel nhé.
- Gửi chưa đúng thao tác. Nên xem lại bạn thực hiện chuẩn xác nội dung chưa. Cách khác quý khách có thể soạn *098# và lựa chọn gói dữ liệu MT7 và thao tác theo hướng dẫn của hệ thống.

Ích lợi của gói cước 3G ngày

Gói MT7 được cực kì lắm người dùng bởi có nhiều ích lợi lớn. Sử dụng hoàn tất khách hàng được có luôn 1,2 GB dung lượng để dùng. Lưu lượng data cực kì lớn vì thế đã được người dùng lựa chọn vô cùng lắm. Chẳng những thế mà phí gói data vô cùng rẻ. Người dùng chỉ việc sắm một chiếc thẻ điện thoại mười ngàn là sẽ sử dụng thành công gói data này . Quá là tiện lợi phải không.
Phía trên là một vài thông tin về gói dữ liệu ngày mà chúng tôi mang tới quý khách. Hi vọng rằng các bạn có thể kiểm tra được nguyên cớ chưa kích hoạt thành công là vì sao và sửa để được đăng kí dịch vụ của đơn vị. Cám ơn quý khách đã đón xem.