Mua thẻ Viettel bằng visa dễ dàng hơn bao gờ hết, bạn biết chưa?

367 Lượt xem

Việc mua thẻ Viettel bằng visa thực chất đã không còn quá xa lạ trong đời sống con người ngày nay. Với hình thức này, khách hàng không chỉ có thể tiết kiệm được thời giờ, công sức mà còn cả tiền bạc nữa.

Chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ visa là bạn đã có thể mua thẻ viettel bằng visa một cách dễ dàng rồi. Đừng chần chừ gì mà bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mua thẻ viettel bằng visa

Mua thẻ Viettel bằng visa ở đâu?

Để có thể nhận được lợi ích tối đa từ việc sử dụng dịch vụ mua thẻ Viettel bằng Visa, bạn cần phải tìm được cho mình một nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trang web muathe24h.vn, đây là trang web được rất nhiều những quý khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ. Tại trang web, những lợi ích mà bạn nhận được như sau:

Nhanh chóng: Bởi tại trang web, các thao tác để mua thẻ được tối giản tối đa, khiến quá trình mua thr không chỉ dễ dàng mà còn vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để làm những công việc khác quan trọng hơn.

Tiện lợi: Bạn sẽ không cần phải ra ngoài để mua thẻ điện thoại nữa, bởi chỉ với vài thao tác nhấn trên điện thoại là bạn đã có thể nhanh chóng nhận được mã thẻ về điện thoại rồi, dịch vụ được cung cấp đến bạn mọi lúc, kể cả ban đêm hay ban ngày, mưa gió hay nắng nôi.

Chiết khấu hấp dẫn: Khi mua thẻ Viettel bằng Visa tại trang web, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 4%. Đây là mức chiết khấu mà không phải nhà cung cấp nào cũng có thể mang tới cho bạn.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng nhanh tay. Chi tiết ngay tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

mua thẻ điện thoại

Mua thẻ Viettel bằng thẻ visa như thế nào?

Khách hàng hãy làm theo những bước sau đây của chúng tôi để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website muathe24h.vn

Để có thể mua thẻ Viettel bằng visa nhận được chiết khấu cao, bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản thành viên của website nhé.

Bước 2: Mua thẻ Viettel

Tại mục “Mua thẻ điện thoại online”, hãy điền đầy đủ thông tin chi tiết vào các thẻ trong mục nhé.

Bước 3: Thanh toán

Ở mục “Phương thức thanh toán” bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng thẻ visa, tuy nhiên bạn chỉ có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất khi thanh toán bằng tài khoản thành viên.

>>> Chi tiết thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng. Chi tiết ngay: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Bởi vậy, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản visa của mình vào tài khoản thành viên rồi chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên là xong.

Bài viết trên đây muathe24h.vn đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ Viettel bằng visa. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này bạn nhé.