Mua mã thẻ cào online giá rẻ không phải ai cũng biết

327 Lượt xem

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào online giá rẻ nhanh nhất, an toàn nhất trợ giúp bạn tiết giảm được hết mức số tiền thanh toán nạp tiền di động̣ mỗi tháng.

Mua thẻ điện thoại di động luôn là một nhu cầu cần thiết của người dùng di động, không chỉ để nạp tiền vào tài khoản dế yêu mà còn sử dụng vào rất nhiều công việc khác nhau: thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến, trả thưởng cho nhân viên, làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Vậy câu hỏi đặt ra là mua mã thẻ giá rẻ chiết khấu cao và thực hiện cách mua như thế nào? Hãy theo dõi nội dung sau để có câu trả lời chính xác bạn nhé!

mua thẻ cào

Mua mã thẻ cào online giá rẻ ở đâu?

Trong số tất cả đơn vị bán thẻ cào trực tuyến ưu đãi nhất thị trường hiện nay thì Muathe123.vn là một website không thể bỏ qua.

Đến với Muathe123.vn, khách hàng không chỉ mua được thẻ điện thoại online, các bạn còn được mua mã thẻ game, nạp tiền vào tài khoản điện thoại trực tuyến, thanh toán cước và mua mã key diệt virus online. Đây đều là những dịch vụ rất tiện lợi và thiết yếu trong cuộc sống ngày nay.

Chiết khấu dịch vụ mua thẻ vô cùng hấp dẫn lên tới 7.1%. Các bạn sẽ được mua thẻ cào điện thoại giá ưu đãi ở bất kỳ lúc nào. Khách hàng có thể lấy thẻ cào lượng tiền sỉ chiết khấu cao về kinh doanh, hay nói cách khác là đăng ký làm đại lý phân phối thẻ cào của Muathe123.vn, chắc chắn sẽ thu về nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Vậy cách mua mã thẻ điện thoại online như thế nào?

mua mã thẻ cào online

 

Hướng dẫn mua mã thẻ cào online giá rẻ tại Muathe123.vn

Khách hàng chỉ cần tiến hành theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tạo thẻ thành viên Muathe123.vn: Chọn mục đăng ký tài khoản và điền đầy đủ hầu hết các thông tin sau:

- Họ tên

- Hotline

- Email

-….

>>> Click đăng ký và vào email xác nhận để hoàn tất việc đăng ký

Sau đó, các bạn đăng nhập vào cửa hàng, chọn mục mua thẻ cào online chiết khấu cao, điền đầy đủ bất kể thông báo yêu cầu: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cần mua, số lượng thẻ, địa chỉ email & thanh toán giao dịch.

>>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất. Thực hiện mua mã thẻ thành công, bạn chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ vừa mua là xong.

Lưu ý:

- Khi thanh toán giao dịch, quý khách hàng có 2 lựa chọn là trả phí bằng thẻ ngân hàng hoặc bằng thẻ thành viên Muathe123.vn. Tuy nhiên để quá trình mua mã thẻ cào online giá rẻ được tiết kiệm hết mức số tiền thanh toán thì hãy chọn thanh toán bằng thẻ thành viên.

- Để có số dư trong thẻ thành viên, bạn hãy thực hiện nạp tiền vào đó bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng của các bạn vào một trong những tất cả các ngân hàng nhận tiền ở website (tip nhỏ để tiết kiệm: các bạn hãy chuyển khoản nội bộ ngân hàng, ví dụ quý khách hàng sử dụng ngân hàng VCB thì hãy chuyển sang ngân hàng VCB của Muathe24h). Sau đó hãy gửi thống báo nạp tiền để hệ thống check & cộng tiền vào thẻ thành viên cho bạn. Với số dư trong thẻ thành viên, các bạn được sử dụng để thanh toán gần như tất cả các giao dịch ở website.

Như vậy khách hàng đã nhanh chóng mua mã thẻ cào online thành công & hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất tại website. Nhanh tay truy cập vào trang web để có những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúc bạn thành công!