Đăng ký gói cước F300 của Mobifone nhận nhiều ưu đãi?

394 Lượt xem

Tính chất công việc hay sở thích của quý khách hàng là truy cập mạng. Trên Internet bạn có thể thao tác làm việc, học hành, vui chơi & thậm chí còn cả mua sắm, đặt hàng bất kỳ lúc nào, bất kể nơi nào. Việc truy cập mạng Internet dường như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống con người hiện đại ngày nay. Vậy, nếu bạn có nhu cầu lướt web nhiều thì hãy tham khảo nội dung bài viết giới thiệu về gói cước F300 của Mobifone bên dưới của chúng tôi nhé.

Nắm rõ vấn đề yêu cầu truy cập Internet & hy vọng được tiết kiệm của người mua, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói khuyến mại nhằm mục tiêu hỗ trợ bạn thỏa mãn. Trong đó, gói ưu đãi F300 của Mobifone là được nhiều khách quan tâm và dùng nhất.

Đăng kí gói cước F300 của Mobifone như thế nào?

Thực chất, gói ưu đãi F300 Mobifone là gói cước dành riêng cho USB 3G Mobifone Fast Connect. Nếu bạn đang dùng chiếc USB này để rất có thể lên mạng bằng laptop, Tablet thì nên tìm hiểu và khám phá thao tác kích hoạt gói dịch vụ F300 ở chỗ này.

Muốn đăng ký gói cước F300 của Mobifone, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới:

DKV F300 gửi 9084

Tham khảo về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html

Tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký của bạn khi được gửi đến mạng lưới hệ thống 9084, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi lại cho các bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận lại việc kích hoạt gói ưu đãi. Giờ đây, bạn hãy ngay tức khắc gửi lại tin nhắn chứng thực theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống nhé.

Khi đã đăng ký gói ưu đãi chiến thắng, quý khách hàng đừng vội truy cập Internet ngay mà hãy khởi động lại thiết bị USB của mình để được cập nhật khuyến mãi nhé.

Hãy là người dùng di động thông minh khi biết cách lựa chọn dịch vụ mua mã thẻ gate online tiện ích: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Một vài cần biết về gói cước F300 của Mobifone

Chi phí thanh toán gói tiện ích: 300.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn dùng gói ưu đãi: 30 ngày

Phạm vi triển khái gói tiện ích: cả nước

Thời gian triển khai gói cước: từ tháng 3/2016

Để đăng ký gói khuyến mại F300, tại lúc kích hoạt gói ưu đãi, bạn phải có tối thiểu là 300.000đ trong thông tin tài khoản chính nhé.

Cùng theo với đó, bạn phải là sim Fast Connect Mobifone không phân biết thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau & hiện tại không bị lock sim.

Tham khảo dịch vụ mua thẻ zing qua sms dễ dàng nhanh chóng tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​

Khi đăng ký gói ưu đãi, bạn sẽ nhận được các khuyến mãi sau đây:

  • Được khuyến mãi ngay 30GB sôa data tốc độ cao để truy cập Internet.
  • Sử dụng hết số dung lượng data khuyến mại của gói tiện ích, nếu liên tục truy cập Internet, các bạn sẽ được nhà mạng tính mức cước phí là 9,77đ/50KB.

Lưu ý:

  • Muốn cân đối số dung lượng data khuyến mãi, các bạn hãy tiếp tục rà soát lại khuyến mãi của gói tiện ích bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Gói khuyến mại F300 là gói khuyến mại được triển khai để dành cho thuê bao Mobifone Fast Connect. Nếu như bạn là thuê bao hòa mạng khác thì sẽ không thể đăng kýkích hoạt gói khuyến mại.
  • Nếu như vẫn muốn liên tiếp dùng gói ưu đãi tại chu kỳ luân hồi tiếp sau thì quý khách không cần phải đăng ký lại gói tiện ích nhé. Vì gói tiện ích có công dụng gia hạn tự động ở mỗi thời hạn tiếp theo.
  • Nếu đã tìm kiếm được 1 gói ưu đãi khác tương thích hơn hay không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì bạn hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo hướng dẫn: HUY F300 gửi 999 để không trở nên trừ cước phát sinh nhé.

Đừng ngại ngần gì mà hoàn toàn không đăng ký gói cước F300 của Mobifone để hoàn toàn có thể thoải mái truy cập mạng Internet trên máy tính xách tay, laptop nhé. Chúc khách hàng may mắn.