Đăng kí ngay gói 3G D200 Viettel nhận ưu đãi

481 Lượt xem

Một trong những gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel được nhiều thuê bao di động quan tâm trong thời gian gần đây đó là gói cước 3G D200 Viettel. Đây là một gói cước dành cho sim Dcom, người dùng sẽ nhận được 20GB data truy cập với tốc độ cao tiết kiệm chi phí nhất.

Goi-cuoc-3G-D200-Viettel

Tìm hiểu về gói cước 3G D200 Viettel

Xem thêm: nap tien dien thoai viettel tra sau

Đăng kí gói cước 3G D200 Viettel khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất là đối với khách hàng thường xuyên truy cập mạng. Vậy làm thế nào để đăng kí gói cước này một cách nhanh chóng? Để nắm được thông tin chi tiết hơn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Thông tin về gói cước 3G D200 Viettel

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một gói cước với ưu đãi data lớn để có thể thoải mái truy cập mạng, xem phim, đọc báo,…không giới hạn cước phí thì đây là một gói cước hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu trên. Cụ thể thông tin chi tiết về gói cước này bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Đối tượng đăng ký gói cước: áp dụng với các thuê bao di động đang sử dụng sim Dcom 3G Viettel.

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

  • Chu kì sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.

  • Cước phí đăng ký gói cước: 200.000đ/ lần đăng kí, sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn vì vậy để có thể đăng kí gói cước thành công bạn cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản.

Đây làm một trong những gói cước ưu đãi của nhà mạng khi đăng kí thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi sau đây:

  • Khách hàng sẽ nhận 20GB data truy cập 3G với tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập.

  • Miễn phí hoàn toàn khi truy cập vượt gói.

Tham khảo ngay: Nạp tiền điện thoại online mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G D200 Viettel nhanh chóng

Goi-cuoc-3G-D200-Viettel

Cách đăng kí gói cước 3G D200 Viettel

Nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên và nhận được ưu đãi tham gia gói 3G D200 bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp.

Soạn tin: D200 gửi đến 191

Cước phí gửi tin nhắn tới 191 : Miễn phí

Đây là một trong những gói cước nhận ưu đãi data khủng chính vì vậy để có thể kiểm soát dung lượng data bạn cần thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước theo cú pháp tin nhắn sau: KTTK gửi đến 191.

Sau một thời gian sử dụng gói cước nếu không còn nhu cầu trong những chu kì tiếp theo bạn hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau để bảo toàn tài khoản của mình: HUY gửi đến 191.

Gói cước này có tính năng  gia hạn tự động vì vậy bạn sẽ chỉ đăng kí một lần là có thể sử dụng ở các chu kì tiếp theo.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về gói cước 3G D200 Viettel thuê bao di động đã có thể đăng kí nhanh chóng gói cước để nhận ngay ưu đãi. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm hấp dẫn cùng nhà mạng.

Khám phá nhiều điều thú vị hơn tại: