Cụ thể cú pháp đăng ký gói cước B300FB mạng Vinaphone

708 Lượt xem

Ứng dụng B300FB Vinaphone mang đến cho người dùng những ưu đãi gì? Phương pháp nhận hấp dẫn thiết thực từ gói dịch vụ B300FB Vinaphone ra sao? Nếu người dùng có mong muốn tham gia gói cước ưu đãi này các bạn có thể xem tin tức cụ thể trong bài viết ngay đây.

Trong số các dịch vụ tiện ích được nhà cung cấp cung cấp thì gói cước B300FB Vina là một trong những ứng dụng hữu ích nhận được sự để ý của nhiều khách hàng thiết bị di động. Khi tham gia dịch vụ tiện ích bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn cước phí sử dụng facebook và tặng thêm 18Gb data tốc độ cao nhất dùng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm được khá rất nhiều giá trong quá trình dùng dế yêu hàng tháng của mình.

>>> Thuê bao có mong muốn nạp tiền thiết bị di động vào dế yêu của mình bạn có thể tham khảo cách mua card bằng tin nhắn nhà mạng Mobi ở địa chỉ doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/meo-mua-the-cao-bang-sms-mobi-1245.html

Tin tức cụ thể về ứng dụng B300FB Vina

Trong xã hội hiện đại bây giờ mong muốn gọi điện cũng như truy cập internet là một trong những nhu cầu được đông đảo thuê bao di động. Để duy trì được quá trình sử dụng điện thoại của mình khác hàng thiết bị di động sẽ phải đăng ký song song 2 gói cước tiện ích từ nhà mạng, điều này sẽ khiến các bạn tốn khá rất nhiều phí tổn. Thấu hiểu mong muốn đó nhà mạng đã cho triển khai ứng dụng tiện ích B300FB mạng Vinaphone với vô số ưu đãi thú vị. Hiện ở gói cước đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Khu vực cung cấp: Trên cả nước
  • Thuê bao tham gia: Tất cả khách hàng trả trước, trả sau và khách hàng Ezcom nhà mạng Vina đều có thể tham gia ứng dụng tiện ích này.
  • Phí tham gia: 300k /lần.
  • Thời gian dùng: 30 ngày

>>> Người sử dụng có mong muốn gia tăng tài khoản di động vào di động của mình khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua mã thẻ cào bằng tin nhắn nhà mạng Mobi ở web doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

goi-cuoc-b300fb-vina

Chi tiết cách tham gia dịch vụ GTGT B300FB Vina

Với biệt đãi hấp dẫn mà ứng dụng tiện ích B300FB Vinaphone đem đến, nếu người dùng điện thoại có mong muốn gọi đi và dùng mạng luôn luôn thì người dùng nhanh tham gia dịch vụ GTGT theo thao tác sms như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi đến 1544

Sau khi gửi sms, khách hàng sẽ nhận được yêu cầu xác nhận từ hệ thống lúc này quý khách chỉ cần soạn sms theo cú pháp như sau: Y gửi 1544 để hoàn tất. Khi đó quý khách nên tắt thiết bị di động cũng như bật lại tài khoản di động của mình để ưu đãi của gói dịch vụ dịch vụ tiện ích được xuất hiện là quý khách có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói dịch vụ B300FB Vina mang đến cho thuê bao di động:

Miễn cước phí khi truy cập facebook trong 1 tháng.

Cho thêm 18GB data tốc độ cao dùng cho nhu cầu sử dụng mạng trong 30 ngày.

>>> Bật mí cách mua the cao nhất the gioi di dong chiết khấu cao nhất thị trường ngay hôm nay ở nơi doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

Lưu ý khi dùng ứng dụng B300FB mạng Vina

Để chủ động trong quá trình sử dụng, khách hàng nên luôn luôn kiểm tra ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của ứng dụng theo cú pháp tin nhắn như sau: dữ liệu gởi 888.

Để hủy dịch vụ GTGT B300FB mạng Vina khi ưu đãi của dịch vụ GTGT không còn phù hợp nữa các bạn soạn sms theo cú pháp sai đây: HUY B300FB gởi 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ GTGT B300FB mạng Vina mang đến, mong rằng các thuê bao dế yêu sẽ đăng ký dịch vụ GTGT thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ gói dịch vụ dànhcho người sử dụng tài khoản di động của mình.