Cách thức đăng ký gói cước C89 Vinaphone nhanh chóng

344 Lượt xem

Đăng ký gói dịch vụ gói cước C89 Vinaphone sẽ hỗ trợ các bạn thỏa sức gọi điện nội mạng, ngoại mạng & cả nhắn tin sms mọi lúc, mọi nơi. Đây là gói cước rất hợp lý cho các bạn đang cần liên lạc cao trong tháng muốn tiết kiệm tối đa chi phí.

C89 Vinaphone là một trong số gói cước mang lại chương trình khuyến mại kép được đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone triển khai cho quý khách của mình để có những phút giây trải nghiệm giải pháp mới nhất, tiết giảm nhất.

Đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước này, quý khách hàng sẽ được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng, thêm vào đó là 60 sms nội mạng sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ giá trị cốt lõi cùng chi phí đăng ký chỉ 89.000đ/ 1 lần đăng ký. Quá hấp dẫn đúng không nào.

Vậy cú pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước C89 Vinaphone như thế nào? Cách làm xem lại thông tin gói cước này ra sao? Mời các bạn đọc tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu tìm hiểu nhé!

>>> Địa chỉ phan phoi the cao dien thoai gia goc uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu hãy xem thêm tại muathe24h.vn

Cách đăng ký gói cước C89 Vinaphone đơn giản nhất

Để đăng ký dịch vụ gói C89 của Vinaphone, khách hàng hãy cần điện thoại lên và nhắn sms theo cú pháp như sau: SET C89 gửi 1544

Gửi tin nhắn sms giá trị cốt lõi, smartphone của các bạn sẽ nhận được sms từ 1543, trong đó có chứa mã xác nhận. Nếu đã trăm phần trăm muốn đăng ký gói cước này thì quý khách soạn tin nhắn Y MXN gửi 1543 để hoàn tất thủ tục đăng ký gói dịch vụ.

Còn nếu thuê bao của bạn không nhận được thông báo sms từ nhà mạng phản hồi từ 1543 thì hãy lấy liền gọi lên tổng đài Vinaphone để được giúp kịp thời.

Những thông tin chi tiết về gói cước C89 Vinaphone

- Cước phí: 89.000đ/lần đăng ký gói dịch vụ

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ giá trị gói cước này.

- Gói ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công:

+ 1500 phút gọi nội mạng

+ 60 phút gọi ngoại mạng

+ 60 SMS nội mạng

Đây đều là các ưu đãi hấp dẫn vô cùng mà bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng đòi hỏi có được, duy nhất là các quý khách hàng đang có nhu cầu gọi điện cao trong tháng.

>>> Cách bán thẻ điện thoại chiết khấu cao bạn có thể xem thêm tại đây  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

- Đối tượng được đăng ký dịch vụ gói cước:

+ Là thuê bao Vinaphone trả trước đang làm việc 2 chiều

+ Nhận được sms mời tham gia đăng ký từ tổng đài Vinaphone

Nếu như thuê bao của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói cước C89 Vinaphone để bắt đầu trải nghiệm các chương trình ưu đãi và khuyến mại tốt nhất mà gói cước này triển khai dịch vụ.

Lưu ý: Trong thời gian dùng gói C89 Vinaphone, bạn phải thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại, tránh tình trạng dùng vượt số phút miễn phí, đơn vị cung ứng mạng sẽ tính chi phí gọi thông thường.

Cú pháp kiểm chứng số phút gọi điện còn lại sau khi đăng ký giá trị cốt lõi gói cước C89 như sau: ALOTS gửi 900

Trên đây là thông tin tham khảo về phương án đăng ký gói dịch vụ gói cước C89 Vinaphone. Hãy bỏ túi ngay để áp dụng đăng ký khi muốn gọi điện giá thấp nhất mỗi tháng quý khách hàng nhé!