Cách dùng card 3G Viettel

2533 Lượt xem

Tập đoàn Viettel hiện đã sản xuất 2 kiểu thẻ cào dành dành cho thuê bao sử dụng tại đó có một kiểu thẻ 4G Viettel mà chắc chắn phần lớn độc giả trên đây chẳng nghe đến loại này hay có biết chỉ biết qua qua ko hiểu chi tiết thẻ data.

Nhà mạng cho cung cấp ở tháng 1 năm ngoái tới bây giờ thẻ cào 4G chưa có điểm nào khác biệt nó vẫn đc không nhiều người ta nghe đến, không biết thẻ data dùng để làm gì, hoặc là thẻ cào sở hữu loại mức giá bao nhiêu dùng ra làm sao. Để tránh vấn đề như trên và biết nhiều thông tin cho con người với loại thẻ data đặc biệt của Viettel trên mọi người có thể xem thêm bài viết sau đây do mình cung cấp.

Cách sử dụng thẻ 3G Viettel

 

TOÀN BỘ MỆNH GIÁ THẺ CÀO 4G VIETTEL

Ban đầu muốn biết thêm về thẻ nạp 4G Viettel chẳng thể không nhắc tới đc mức giá ở dạng thẻ cào trên, hiện tại Viettel triển khai thẻ nạp data với những mức giá gồm 5 nghìn đồng, 10.000đ, 50k, 100.000đ. Cùng với 4 dạng mệnh giá card này khi thi hành sử dụng các bạn sẽ nhận được lượng lưu lượng tương thích cụ thể đó là  500MB, 1024MB,

150MB, 2560MB.

Viettel triển khai hai dạng mức giá như trên theo suy nghĩ của mình khá là rẻ , khá giống với loại card nạp tiền bổ sung tài khoản phổ thông, chỉ có # chỗ card điện thoại Viettel giá trị 5.000đ thế thôi, với dạng thẻ này chỉ tiêu của mọi người một khoản tiền cực ít nhưng mang đến cơ hội sử dụng mạng rất tốt.
Kiểu thẻ cào 3G Viettel này hiện vẫn ko quá phổ biến vậy nên việc mua chúng sẽ rất khó khăn, quý khách hãy đến các cửa hàng Viettel nổi tiếng hoặc chắc chắn có thể đi tới những trụ sở cskh của Viettel để mua.

 

 

ĐỂ Ý KHI NẠP THẺ NẠP LƯU LƯỢNG VIETTEL

Quý khách nên sử dụng cách nạp thẻ cào dung lượng Viettel giống với thẻ nạp thông thường đó: *100* mã thẻ # .
Lúc dùng hoàn tất quý khách sẽ nhận lưu lượng ưu đãi với giá trị thẻ nạp và có hạn mức dùng đến 24 tiếng ngày. Nghĩa là với ưu đãi dung lượng tương ứng đó mọi người nạp tại bất kỳ khi nào của ngày cũng chỉ có khả năng dùng tới 12h đêm thế thôi.

 

 

 

Nghiên cứu về thẻ cào dung lượng Viettel


Toàn bộ số điện thoại đang sử dụng gói cước 3g trước đấy khi mà nạp thẻ 3G Viettel vẫn được hưởng khuyến mãi như thông thường, nhà mạng sẽ ưu tiên tiêu 3G từ thẻ cào đầu tiên, các bạn chú ý vấn đề vừa xong để có phương án sử dụng phone cho hợp lý.
Bên cạnh đó lúc dùng giải pháp nạp thẻ dung lượng trên kia Viettel còn thực hiện lựa chọn cho thuê bao gói i0 khi mà sử dụng toàn bộ ưu đãi mà thẻ nạp cho mọi người sẽ bị cước ngoài 25đ/50KB, nên thường xuyên tra cứu tài khoản 102 của số điện thoại để kiểm soát được 3G cộng thêm né khả năng tụt tới tài khoản 101.

Trên kia là thẻ nạp data của thẻ nạp lưu lượng Viettel mà chúng tôi chia sẻ, mong muốn rằng với card data đấy sẽ giúp quý khách có được những kiến thức hữu ích của dạng thẻ nạp mới mẻ đấy của Viettel , có thể biết cách dùng thẻ này một cách tốt nhất với hoàn cảnh số điện thoại của bạn, Xin cám ơn!