Làm thế nào dể hủy gói cước GV79 của Vinaphone

281 Lượt xem

Gói cước GV79 là một gói cước vô cùng ưu đãi dành cho các khách hàng của nhà mạng Vinaphone.Sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm nhiều khách hàng mới thấy nhu cầu sử dụng của mình không phù hợp. Chính vì thế mà nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước GV79 của Vinaphone. Cụ thể cách thực hiện thao tác này ra sao, khách hàng cùng khám phá và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Lý do khách hàng tiến hành hủy gói cước GV79 của Vinaphone

Gói cước ưu đãi này dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng là giáo viên với nhiều mức ưu đãi khác nhau. Cụ thể là khách hàng sau khi đăng ký gói cước này thành công sẽ nhận ngay về ưu đãi gọi thoại, data 3G, truy cập Facebook như sau :

·        Tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút được miễn phí cước.

·        Miễn phí 3GB dung lượng data truy cập mạng.

·        Truy cập mạng xã hội Facebook miễn phí không giới hạn dung lượng.

huy-goi-cuoc-gv79-cua-vinaphone

hủy gói cước GV79 của Vinaphone

Gói cước này khá tiết kiệm chi phí và hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng khá tốt. Tuy nhiên gói cước này chỉ phù hợp với những khách hàng có  thể kiểm soát được thời lượng cuộc gọi.Nếu như khách hàng gọi thoại nội mạng quá 10 phút thì từ phút thứ 11 sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Hoặc khi các bạn gọi thoại nhưng thuê bao là ngoại mạng thì vẫn bị tính cước phí chứ không áp dụng ưu đãi của gói cước. Như vậy với những khách hàng như trên thì không nên đăng ký và sử dụng gói cước này thêm vỉ sẽ mang lại khá nhiều hạn chế cho người sử dụng và gây tốn kém khá nhiều.

Cách đơn giản nhất để hủy gói cước GV79 của Vinaphone

Khách hàng khi có nhu cầu hủy gói cước ưu đãi này và chuyển sang một gói cước khác thì có thể tiến hành soạn tin nhắn như sau :

HUY GV79 gửi đến 900

+Lệ phí tin nhắn gửi tới đầu số 900 : 200 đồng/tin nhắn sms

Khách hàng lưu ý là mọi ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ sau khi gói cước hủy thành công.Vì vậy để tránh lãng phí tối đa khách hàng nên tiến hành tra cứu ưu đãi từ gói cước trước khi tiến hành hủy. Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin này đó là :

Tracuu GV79 gửi tới 900.

+Lệ phí tin nhắn gửi tới đầu số 900 : 200 đồng/tin nhắn sms

Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên tiến hành hủy để tránh lãng phí. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây các bạn sẽ có thêm thông tin về nhu cầu hủy gói cước GV79 của Vinaphone. Chúc các bạn hủy thành công và dừng quên chia sẻ thông  tin này cho những thuê bao khác nhé.