Làm sao để đăng ký gói cước V90 của Viettel?

559 Lượt xem

Nhà mạng Viettel là một nhà cung cấp được nhiều sự lựa chọn trải nghiệm của người dùng hiện giờ. Nhà mạng này luôn luôn cho ra các dịch vụ và các chương trình khuyến mãi để tri ân lại những sự tin tưởng mà chủ thuê bao dành riêng cho nhà cung cấp trong thời gian qua. Thời gian gần đây Viettel mới mang đến gói cước V90. Với 90k/tháng, người dùng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, để tha hồ dùng các tính năng tuyệt vời : nghe nhạc, gọi điện, nhắn tin, vào internet,..

Nếu còn chưa nắm về gói dịch vụ V90 Viettel thì hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ V90 của Viettel

- Thời gian áp dụng: từ ngày 20/11/2017

- Đối tượng khách hàng triển khai:

+ Khách hàng là thuê bao của nhà mạng Viettel, thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham dự chương trình khuyến mãi ưu đãi.

+ Thuê bao di động của nhà cung cấp Viettel mới đăng ký gói dịch vụ KIT

+ mức giá gói cước: 90k/tháng

+ Thời gian sử dụng: 30 tháng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ dang ky goi cuoc 4g viettel dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay bằng cách click link ngay. 

Lợi ích nhận được khi đăng ký gói cước V90 của viettel

- Cú pháp thực hiện đăng ký gói cước: V90 gửi 191

- Được miễn phí trải trả phí tổn cuộc gọi nội mạng Viettel với thời hạn mỗi cuộc là dưới 20 phút.

- Khách hàng được miễn cước phí 50 phút gọi thoại ngoại internet Viettel

-Miễn Phí 60 GB data để truy cập mạng viettel trong cả 30 ngày.

Gói dịch vụ có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không cần phải tiếp tục đăng ký khi hết thời gian sử dụng, chỉ cần trong tài khoản của người sử dụng có số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng phí để đăng ký dịch vụ.

Nếu không có mong muốn sử dụng gói dịch vụ, soạn tin theo cú pháp HUY V90 gửi 191 để hủy dịch vụ và chuyển sang một gói dịch vụ hợp lí với nhu cầu trải nghiệm của bản thân.

Với những ưu đãi hấp dẫn , các bạn có thể thoải mái gọi và nhắn tin, và truy cập mạng trong 30 ngày, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng khi dùng các dịch vụ riêng.

Chủ thuê bao nếu đang muốn tìm cho mình một gói cước để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet, gọi điện và nhắn tin cho cả các thiết bị của quý khách bè, người thân thì gói cước V90 Viettel là gói cước đáng để bạn lựa chọn để đăng ký.

Trường hợp thuê bao của quý chủ thuê bao không đủ để đăng ký gói dịch vụ, hãy mua card tại các địa chỉ trực tuyến như muathe24h.vn để nhận được mức mức khấu trừ hấp dẫn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ V90 Viettel. Chúc khách hàng đăng ký dịch vụ thành công và có những phút giây giải trí thoải mái cùng gói cước sau những giờ lao động và học tập căng thẳng.