Hướng dẫn cài đặt gói cước C89 Vina

440 Lượt xem

Tạo lập gói cước C89 Vinaphone sẽ giúp người dùng thỏa sức gọi điện nội internet, ngoại internet & gửi sms mọi lúc, mọi nơi. Đây là gói rất phù hợp cho những quý khách có yêu cầu liên lạc lớn trong tháng muốn giảm thiểu tối đa phí thanh toán.

C89 Vina là một trong những gói dịch vụ mang tới ưu đãi kép được nhà mạng Vinaphone cung cấp cho các bạn của mình để có những phút giây sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Đăng ký xong gói này, thuê bao sẽ được miễn cước phí 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi điện ngoại internet, thêm vào đó là 60 sms nội mạng trải nghiệm trong 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công với phí cài đặt chỉ 89K/ 1 lần đăng ký. Quá tuyệt vời phải không nào.

Vậy công thức đăng ký gói dịch vụ C89 Vinaphone như thế nào? Phương thức kiểm tra thông tin gói cước này ra sao? Mời người sử dụng đọc đọc bài viết sau đây để xem chi tiết nhé!

Cách cài đặt gói dịch vụ C89 Vina nhanh chóng nhất

Để cài đặt gói dịch vụ C89 của Vinaphone, người dùng hãy cầm dế yêu lên và nhắn tin theo công thức sau:

SET C89 gửi 1544

Gửi tin nhắn xong, điện thoại của bạn sẽ nhận được sms từ 1543, trong đó chứa mã yêu cầu xác nhận. Nếu muốn tạo lập gói cước này thì quý khách soạn sms: Y MXN gửi 1543 để hoàn tất thủ tục tạo lập.

Còn nếu thiết bị của quý khách không nhận được tin nhắn phản hồi từ 1543 thì hãy gọi lên tổng đài mạng Vinaphone để được trợ giúp kịp thời.

Thông tin chi tiết về gói C89 Vinaphone

- Phí đăng ký: 89K/lần cài đặt

- Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký hoàn thành gói này.

- Lợi ích nhận được sau lúc tạo lập thành công:

+ 1500 phút gọi điện nội internet

+ 60 phút gọi thoại ngoại mạng

+ 60 SMS nội mạng

Đây là những lợi ích vô cùng khủng mà bất cứ thuê bao Vina nào cũng yêu cầu đạt được, nhất là những bạn có nhu cầu gọi cao trong tháng.

- Đối tượng được tạo lập dịch vụ:

+ Là thuê bao Vina trả trước đang sử dụng 2 chiều

+ Nhận được sms mời tham dự đăng ký từ tổng đài Vinaphone

Nếu thuê bao của chủ thuê bao có đầy đủ các điều kiện trên thì người dùng còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh cài đặt dịch vụ C89 Vinaphone để bắt đầu dùng những lợi ích hấp dẫn mà gói dịch vụ này mang đến.

Lưu ý: Trong quá trình trải nghiệm gói C89 Vina, người dùng cần thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại, tránh tình trạng trải nghiệm vượt số phút miễn phí, nhà cung cấp sẽ tính cước phí gọi thông thường.

Công thức kiểm tra số phút gọi thoại còn lại sau đây tạo lập thành công gói C89 như sau: ALOTS gửi 900

Trên đây là chi tiết thông tin về phương thức cài đặt gói cước dịch vụ C89 Vinaphone. Hãy lưu lại ngay để áp dụng cài đặt khi muốn gọi thoại giá rẻ mỗi tháng quý khách nhé!