Hướng dẫn cách cài đặt dịch vụ ViShare Vinaphone trên di động nhanh nhất

727 Lượt xem

   Nhu cầu chia sẻ hình ảnh, video, thông tin qua mạng xã hội ngày càng trở nên rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong giới trẻ.   Dịch vụ ViShare Vinaphone là một dịch vụ cực tiện ích do nhà mạng triển khai để hỗ trợ tốt nhất thuê bao đáp ưng nhu cầu chia sẻ hình ảnh và tin nhắn của họ trên các mạng xã hội mọi nơi, mọi lúc.   Thông tin cụ thể về dịch vụ sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết dưới đây:

Lợi ích nhận được từ dịch vụ ViShare Vinaphone

Với ứng dụng này, người đăng ký có thể tìm kiếm, tải xuống hoặc tải lên video, ảnh và video yêu thích của họ.  Các ứng dụng, mạng xã hội kết hợp với dịch vụ này khá hiệu quả và thích hợp đó có thể là Facebook, Website, ....

Dịch vụ này dành cho các thuê bao vinaphone đang hoạt động hai chiều và có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet hoặc truy cập mạng.

Chi tiết cách cài đặt và sử dụng dịch vụ ViShare Vinaphone

DICH-VU-ViShare-Vinaphone

dịch vụ ViShare Vinaphone 

Gói này khá giống với gói 3G, để đăng kí và sử dụng  gói cước bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

ViShare gửi tới 6058

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn đã đăng ký thành công gói dịch vụ, bây giờ thuê bao chỉ cần khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi và thuê bao , bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước ngay lúc này.

+ Phí đăng ký dịch vụ ViShare Vinaphone là 10.000 VND / tháng, nếu thuê bao đăng ký lần đầu tiên, thuê bao sẽ nhận được một ngày sử dụng ưu đãi miễn phí.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản thành viên, người đăng ký có thể tải lên ảnh hoặc video theo ý muốn, với những thao tác cực kì đơn giản và tốc độ cực nhanh.

Dịch vụ này có chu kỳ 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công và có tính năng gia hạn tự động. Nếu người đăng ký không muốn sử dụng gói dịch vụ này quá nhiều, bạn có thể chủ động hủy gói cước theo cú pháp đơn giản như sau: HUY VS gửi 1544

Để có thể có nhiều hoạt động thư giãn giải trí hơn thuê bao di động bạn có thể lựa chọn đăng kí một trong những gói 3g ưu đãi dưới đây để dùng:

Tên gói 3G vinaphone

Cách đăng ký gói cước

Cước phí sử dụng gói cước

Dung lượng miễn phí nhận được

Chu kỳ sử dụng gói

Cước phát sinh ngoài gói

MAX

Soạn tin: DK1 MAX gửi 1544

70,000 VNĐ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MAXS

Soạn tin: DK1 MAX gửi 1544

50,000 VNĐ

2GB

MAX100

Soạn tin: DK1 MAX1 gửi 1544

100,000 VNĐ

1,2GB

MAX200

Soạn tin: DK1 MAX2  gửi 1544

200,000 VNĐ

3GB

   Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cách đăng kí và sử dụng dịch vụ ViShare Vinaphone hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng  bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất. Hãy ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có thể cập nhật được thật nhiều thông tin hữu ích sớm nhất.