Giới thiệu phương án mua thẻ cào, in thẻ cào tại M123

704 Lượt xem

Phương pháp mua thẻ mã cào điện thoại nhanh nhất tại trang web M123, quý khách hàng còn có thể in các mã thẻ một cách rất dễ dàng để dùng. Theo đó đây là một quy trình rất hoàn hảo cho tất cả những người muốn mua mã thẻ trực tuyến hưởng tỷ lệ chiết khấu cao và in thẻ cào dùng cho những kinh doanh thẻ cào hay tặng cho người thân.

Giới thiệu thao tác mua mã thẻ cào điện thoại, in thẻ cào tại Muathe123.vn

Phương thức Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến từ khi ra đời không lâu đã trở thành một phương án mua được ưa chuộng và dùng rộng rãi đặc biệt dành cho những quý khách sống ở thành phố quy mô rộng, bộn bề trong cuộc sống lo toan hay dành cho giới trẻ, các người thường xuyên dùng thẻ ngân hàng để thanh toán với online.

Mua mã thẻ cào điện thoại online ngày nay sẽ được mua ngay trên các trang web mà bạn dùng những trang thiết bị để duyệt web nhanh nhất miễn là quy trình thực hiện kết nối tiếp tục. Muathe123.vn, ngoài mang đến các mã thẻ online giờ đây quý khách còn có thể in thẻ ra để sử dụng và hưởng các phần trăm chiết khấu tuyệt vời.

Để cam đoan và chuẩn bị chất lượng các thực thi thực hiện làm thì quý khách sẽ thực hiện theo thủ tục sau để dùng phần mềm mà cổng thanh toán triển khai ứng dụng cho mọi bạn là thành viên.

Trở thành thành viên mua thẻ điện thoại rất đơn giản, các bạn sẽ đăng ký, điền hầu hết thông tin, đăng ký gói dịch vụ để sử dụng lướt nét cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể tận dụng 3g tốc độ cao mobifone trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ này. Tiếp đến Nạp tiền vào ví Tổng tiền là bước không thể bỏ qua. Bởi tương tự như quy trình mua truyền thống thay do dùng ví tiền mặt thì bạn sẽ sử dụng ví điện tử. Ví này sẽ được nạp từ account ngân hàng của các bạn, nạp vào ID là thành viên của mình trên cổng thanh toán và được coi như “ví điện tử” và số dư tương ứng cùng số tiền mà quý khách chuyển khoản.

Tiếp tới quý khách sẽ tải phần mền về để in mã thẻ. Phần mềm trên hệ thống mang tên “phần mềm in thẻ” rất dễ tìm kiếm trên trang chủ. Khách hàng sẽ tải ngay về máy tính, giải nén và sử dụng như mọi phần mềm trên máy tính.

Các bước tiến hành dùng phần mềm in thẻ để mua thẻ điện thoại online tại M123

Phần mềm này chỉ ứng dụng cho những máy móc rất có thể đọc được file .exe, bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng gián tiếp trên máy tính, laptop. Sẽ rất tiện lợi cho tất cả những người đang cần kinh doanh thẻ cào vốn ít mà vẫn có thể in thẻ. Bên cạnh đó cùng phần mềm quý khách hàng vẫn sẽ mua được những mã thẻ game không riêng chỉ thẻ điện thoại di động.

Đây là phần mềm portable không cần phải cài đặt nên rất dễ sử dụng. Khách hàng chỉ cần thực thi theo bước sau là sử dụng ngon lành!

- Bước thứ nhất: tải phần mềm về máy.

- Bước thứ hai: giải nén phần mềm.

- Bước 3: Mở file và đăng nhập với account đã đăng ký dịch vụ trên web M123 và dùng.

- Bước bốn: mua thẻ điện thoại với tính năng Mua thẻ.

Một lưu ý khi dùng phần mềm này là tương tự khi sử dụng trên website hay các ví điện tử thì lên mạng internet sẽ cam kết cho quá trình giao dịch được thực hiện dễ dàng nhất.

Ngoài ra máy dùng cần được cài driver máy in hoặc phần mềm xuất file pdf (foxit reader, foxit phantom…). Và máy chạy trên nền framework 4.5 trở lên nhờ vậy một khi máy tính đời cũ hoặc chưa updade quý khách hàng rất có thể chủ động nên trang chủ của hệ điều hành mình download hoặc tải về.

Các lợi ích mang lại và lợi ích khi sử dụng phần mềm in thẻ của kênh thanh toán M123

Đây là ứng dụng khỏi phải cài đặt và khi dùng lần đầu tiên mua mã thẻ cào điện thoại online thành công bạn sẽ dễ dàng sử dụng cho các lần kế tiếp. Với phần mềm quý khách vẫn rất có thể nâng cấp số dư và quản lý account cá nhân.

Những thực hiện đều rất dễ thực hiện làm do đó mà các bạn sẽ dễ dàng thao tác được. Khi đó tất cả chức năng đều sẽ không làm khó chủ thuê bao.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể send phần mềm ra desktop để tiện sử dụng hơn. Gần như tất cả các mức chiết khấu trên website hay phần mềm đều đồng nhất nên khách hàng sẽ luôn luôn được cam kết quyền lợi.

Quý khách hàng hãy truy cập trang web để thực hiện mọi thực hiện làm và sử dụng nó tốt nhất. Nếu không thường xuyên dùng laptop thì quý khách hàng có thể truy cập cổng thanh toán để mua mã thẻ cào điện thoại online trên chính điện thoại di động hay ipad, máy tính bảng.

Trên là các thông tin dành cho tất cả những ai đang quan tâm mua mã thẻ cào điện thoại online sử dụng in gián tiếp những mã thẻ cào giấy rất tiện lợi và hưởng mức chiết khấu tuyệt vời nhất!