Lời khuyên cho quý khách khi mà lựa Macbook đã dùng

424 Lượt xem

Có 1 chiếc Macbook của nhãn hiệu Aplle là một niềm mong mỏi của những tín đồ CN.

Tuy vậy, giá tiền của Macbook cực kì lớn vì vậy lắm người mua đều đổi xu thế chọn một số sản phẩm secondhand qua một số trang web rao bán miễn phí. Đây là 1 xu thế chẳng hề tệ. Dưới đây http://thichxemgi.com/ mong muốn mách đến với người mua những lưu ý khi mà trang bị Macbook cũ tới với khách hàng.

Bề ngoài Macbook

Trong khi lựa chọn một số mặt hàng Macbook đã qua sử dụng bạn cần phải check có một số vết trầy hay bóp méo ko. Bởi vì đặc tính của một số cái Macbook đó là vỏ nhôm rất yếu. Cho nên phải để ý kĩ càng, nếu vết móp lớn thì sẽ ảnh hưởng đến chốt. Nếu như máy chỉ bị trầy ít, chỗ móp méo không đáng kể thì quả thật quá tuyệt vời rồi.
Tiếp theo là mọi người phải xem xét phần bàn gõ có dấu hiệu mất chữ ko. Hiện tượng bị mất chữ điều đó chứng minh máy được dùng rất nhiều. Đèn nền của bàn gõ đều cần phải chú trọng, ổ sạc, chỗ liên kết không quá bẩn hoặc trầy xước. Màn dấu hiệu trầy xước hay xuất hiện điểm chết gây hạn chế độ rõ nét hay không.


Mua Macbook đã qua sử dụng qua trang rao bán có dễ?


Chỗ bản lề cực kì thiết yếu. Mọi người gập lại Macbook xem có khít với thân máy không. Bởi vì trong khi máy dấu hiệu rơi lớn sẽ tác động tới chốt.

Kiểm tra pin

Macbook là một trong những mặt hàng sở hữu thời hạn nguồn dài hơi nhất tại TT hiện giờ. Vì thế người tiêu dùng cần check nguồn của máy hiện tượng chai ko. Thường thì trong lúc lựa hàng trên các trang web rao nhanh thường có lắm thì giờ để xem xét thời hạn pin sử dụng lâu hay không. Người mua nên bắt người bán sạc đầy pin , check lượng nguồn trong khi sạc đủ là 5800 thì là ổn.

Xem xét các phần kết nối và tiếng

Cần để ý một số phần liên kết và loa xuất hiện hiện tượng nào ko. Hãy thử bật một bài nhạc và để âm thanh cso nhất kiểm tra có đục âm thanh hay không. Rè tiếng là loa có thể hư hỏng. Bạn cần cân nhắc lại trong khi chọn mặt hàng này.

Bộ nhớ phần cứng

Mọi người cần test bộ nhớ của máy là ra sao. Thường thì bạn sẽ có 3 dung lượng: 128GB, 256GB và 512GB. Hãy chọn cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Phần mềm

Bạn hãy kiểm tra người bán được bỏ TK iCloud của họ tại chiếc Macbook. Và khách hàng hãy kiểm tra tính năng Macbook của tôi được khóa hay chưa.


Lựa Macbook đã qua sử dụng tại website mua bán có dễ?


Tiếp theo nữa là bạn phải xem người bán đã bỏ đặt mật khẩu hay chưa. Nếu vẫn còn thì khách hàng nên đòi hỏi người kinh doanh xóa nó.

Test máy ảnh

Cần test máy ảnh của Macbook có làm việc không thì mọi người cần mở chương trình máy ảnh của máy lên để kiểm tra. Nếu camera ko kết nối thì chứng minh rằng camera của bạn đã bị một số vấn đề và người dùng cần kiểm tra lại kĩ hơn.

Giá tiền và, trang bị chỗ nào

Phụ thuộc trong mỗi dòng máy mà mang giá thành # nhau. Bạn phải kiểm tra giá thành trong lúc trang bị mới để tránh bị mua đắt khi lựa chọn Macbook.
Khách hàng nên chọn lựa vài máy Mac đã dùng tại vài website rao bán không tốn tiền uy tín hay trong một số tiệm đồ đã dùng. Thường thì qua những web rao vặt không mất phí sẽ đa dạng mặt hàng hơn và người đam mê có khả năng trả giá lắm hơn đó.
Bên trên là vài chú ý lúc trang bị Macbook cũ qua một số web rao vặt. Hi vọng rằng có thể ích lợi cho người khao khát mua em nó.