Bí kíp lựa chọn mua máy ảnh đã qua sử dụng qua website rao vặt

495 Lượt xem

Khách hàng là 1 người yêu mến chụp hình. Nhưng khách hàng lại chẳng có kinh tế có thể mua cho bản thân 1 chiếc máy chụp hình hiện đại cho nên một số khách hàng đã lựa chọn cách giải quyết tìm mua 1 chiếc máy chụp hình cũ có thể đáp ứng niềm đam mê của bản thân.

Nhưng thì chuyện mua vật dụng đã dùng có thể gặp một số rắc rối vì người mua chẳng biết được chiếc máy chụp hình đó hỏng ở đâu. Điều này có thể là thử thách vô cùng lớn lao đối với những ai chẳng có kĩ năng. Nội dung dưới đây http://thichxemgi.com/ hi vọng share một vài kinh nghiệm kiểm tra máy ảnh khi mà có ý định mua máy chụp hình đã qua sử dụng.

Nghiên cứu về cửa hàng hay người bán trước khi sắm đồ

Khách hàng có thể mua 1 cái máy ảnh đã dùng thông qua những tiệm bán đồ dùng cũ hoặc từ người không có nhu cầu thanh lý lại qua một vài website rao vặt.

Bí kíp chọn lựa mua máy chụp hình đã sử dụng qua website rao vặt


Cho dù quý khách sắm ở đâu thì khách hàng nên nghiên cứu về chủ quán hoặc người kinh doanh xem người bán có thể tin tưởng hay không. Đọc các lời bình luận của khách hàng trước đây để có thể biết thông tin người bán nhá. Đấy là một cách hiệu quả nhất.

Kiểm tra bề ngoài

Bất kể người nào khi mua máy chụp hình đã sử dụng trên một số website

rao nhanh không mất phí

 

thì cũng cần phải lưu tâm về bên ngoài bởi vì đây là việc quan trọng có thể biết được sản phẩm đấy đã từng được dùng như nào.
Nếu như vỏ ngoài có vài vết xước bé thì có thể tạm được được tuy nhiên nếu như có những vết trầy dài thì nghĩa là máy chụp hình đã từng bị va đập và tác động nghiêm trọng tới tuổi thọ của sản phẩm. Check các phím xem xét chúng hoạt động dễ dàng hay không. Sau đấy kiểm tra tất cả phụ kiện đi kèm với máy.

Test pin

Với máy ảnh dùng pin thì khách hàng cần check thực kĩ lưỡng phần bên ngoài nguồn để xem có đã lâu hoặc hư hỏng gì không. Bạn cần phải đòi hỏi người buôn bán máy sạc đủ nguồn để bạn test máy suốt khoảng thì giờ lâu xem xét nguồn có bị chai hay không.

Test màn ảnh

Khi quý khách sắm máy chụp hình đã sử dụng trên một số trang web rao nhanh quý khách phải kiểm tra thật kĩ các chỗ chết trên màn ảnh LCD bằng phương pháp chụp thử nước ảnh ở nền đen trắng để xem có phần màu không bình thường ko.

Một số lưu ý cần phải nắm được khi sắm máy chụp hình đã qua sử dụng


Đối với các dạng máy chụp hình cũ có một vài chỗ bất bình thường được chia làm ba dạng: bẩn, hot pixel, dead pixel. Nó là bụi thì chỉ cần lau là sạch tuy nhiên các điểm chết bất thường thì khách hàng không nên mua loại máy đó nhé.

Check lens

Với một vài dòng máy có ống kính rời, khách hàng cần phải xem xét lens có bị trầy, méo, vòng gắn lọc có bị hỏng không. Hãy dùng cái đèn pin bé để xem xét kỹ lưỡng mặt trước và mặt sau ở lens. Nếu như thấy bụi hay mốc thì quý khách có thể nghĩ lại nha. Điều đó chứng minh lens không hề được chăm sóc kĩ càng trong điều kiện ẩm ướt lớn và có khả năng tạo ảnh hưởng tới lúc chụp hình và chất lượng ảnh.

Chế độ điều chỉnh nét auto

Cần bấm vài kiểu ảnh để check chế độ lấy sắc nét của máy. Check độ điều chỉnh ở điều kiện có ít tta sáng.

Bên trên là một vài bí quyết kiểm tra máy ảnh cũ khi đặt hàng trên một số website rao nhanh không mất phí mà chúng tôi mong muốn giới thiệu tới với quý khách. Mong muốn nhắc nhở sẽ giúp quý khách lựa được một cái máy ảnh chuẩn để thỏa lòng tình yêu của bản thân nha.