Một số địa điểm chụp ảnh chẳng thể bỏ quên khi đến Sa Pa

432 Lượt xem

Sống ảo chỗ nào trên Sapa thu hút đó chính là thắc mắc of cực nhiều du khách đi đến chỗ này nghỉ dưỡng và đa phần đó là các người trẻ.

Bên cạnh cần mang các đồ vật quan trọng đó là vé máy bay chỗ nghỉ thì cả những bộ hình ảnh long lanh cũng sẽ làm đi tham quan tại Sa Pa thêm phần tuyệt vời

Thị Trấn Sapa chính là nơi tham quan đã được khá nhiều quý khách tới bởi vẻ đẹp hoang sơ của rừng núi. Nhiều đôi thích nhau thường chọn chỗ này làm chỗ chụp ảnh lưu giữ chuyện quan trọng của đời người & đó cũng chính là địa điểm những bạn trẻ đến để nhằm làm những bức ảnh cực chất ghi lại thời kỳ tuổi trẻ.
Nhưng tại Sapa có nhiều chỗ thu hút nên chúng ta phân vân chẳng biết nên đi nơi đâu vì quá nhiều phương án. Sau đây đó là những địa điểm nổi tiếng nếu chụp chắc chắn tạo nên loạt bức ảnh tuyệt vời.

Núi Hàm Rồng

Nằm ngay sát thị trấn Sapa ở trên ngọn núi chúng ta sẽ đc ngắm các tầng lớp mây trắng xóa trôi lang thang dưới bầu trời xanh ngắt. Phía dưới chính là khu vườn Mường hoa có các loại hoa lá đua nhau khoe sắc làm cho bộ ảnh thêm sặc sỡ. Khi càng đi lên trên cao quang cảnh càng thêm hùng vĩ, tảng đá rêu phong mọc lên vô số hình dạng ở không gian mênh mang.

Nhà thờ cổ Sa Pa

Nhà thờ đá Đức Mẹ Mân côi là thiết kế đặc biệt được coi như là tương trưng of thị trấn Sa Pa sương mù. Bên cạnh thời gian có tuyết rơi nhà thờ cổ Đức Mẹ Mân côi phủ trên mình 1 lớp tuyết như không gian bên Tây thu hút rất nhiều khách tham quan đi tới chụp. Nơi đây chính là địa danh nhiều đôi yêu nhau lựa chọn làm một nơi giữ lại khoảnh khắc thiêng liêng của tình cảm đôi lứa

Ruộng bậc thang

Thửa ruộng bậc núi xuất hiện ở tại phần nhiều những sườn núi, thời gian thu hút nhất of cánh đồng ruộng bậc thang đó là lúc lúa chín khoảng từ T 9 cho tới T mười. Khung cảnh trên cánh đồng ruộng bậc thang lôi cuốn nhiều du khách và được vào top 30 nơi cuốn hút hàng đầu trái đất. Muốn du lịch đến những khu ruộng bậc thang du khách phải vượt qua các đường núi khó đi với nhiều khe suối trơn trượt nhưng không thể ngăn đôi chân của những bạn theo đuổi chụp ảnh

Cho de lo nhung nhung chup dep neu den Sapa

 

Khu du lịch Cát Cát

Đặc trưng nhờ các cảnh quan núi rừng & phong tục đặc sắc tộc người Mèo. Công trình nhà sàn nơi đây khá đặc biệt đi vào làng nghề quý khách được chiêm ngưỡng những dạng nữ trang thủ công chạm khắc tinh xảo. Qúy khách hãy mua 1 vài đồ vật mang trên người để các bộ hình ảnh mang nét bản làng.

  • Các du khác hãy tìm hiểu thêm những địa điểm khác để chọn cho mình những điểm đến mới tại http://thichxemgi.com/