Lịch trình phượt Cần Thơ bốn ngày ba đêm dành cho du khách

661 Lượt xem

Cần Thơ nơi đây được ví là trung tâm của Nam bộ, có hệ thống kênh ngòi phức tạp cùng với sự náo nhiệt của chợ nổi lúc sớm mai giữ đúng tinh hoa bản sắc Miền Tây.

Quả là khó khăn có thể ca ngợi hết được vẻ đẹp của mảnh đất đấy. Nếu như hành khách hiện dự định du lịch Cần Thơ và chưa biết sẽ làm như nào thì hãy theo dõi lịch trình dưới của bản thân mình để có chuyến idd thú vị nhất nhé.

Ghé thăm Cần Thơ vào thời gian nào?

Cần Thơ thuộc khí hậu khá ôn hòa, nhiệt độ dễ chịu vì thế mà khách du lịch có khả năng du lịch Cần Thơ vào bất kể thời gian nào hàng năm cũng được. Nhưng có lẽ hợp lý nhất là quãng thời gian tháng tám đến cận tết cổ truyền. Thời điểm đấy du khách có thể được trải nghiệm 1 Cần Thơ hoạt náo ồn ào cũng như cảnh sắc tươi trẻ.

 

Khám phá Cần Thơ sử dụng phương tiện gì?

Có vô cùng nhiều cách có thể đi tới Cần Thơ tùy thuộc vào khoảng cách xa không mà thôi. Mình thì mình đi từ Hà Nội vì thế mà bản thân tôi đã chọn lựa máy bay làm phương tiện di chuyển. Bản thân tôi săn vé máy bay giá cực rẻ từ Nội Bài tới cảng hàng không Trà Nóc sau đó thuê xe vào trung tâm thành phố Cần Thơ. Tiết kiệm được tối ưu thời giờ của bạn.
Thêm nữa thì quý khách đều có khả năng đặt xe khách đường dài để di chuyển. Còn nếu như khách du lịch muốn khám phá du lịch bụi thì hãy dùng xe gắn máy làm cái để đi lại. Bản thân mình nhắn nhủ du khách nơi xa nếu như đi bằng hàng không hãy săn vé máy bay giá rẻ cách, mấy tháng để có thể tiết kiệm tiền bạc cho chuyến đi nhé.

Ngủ nghỉ chỗ nào?

Một vài nhà nghỉ tại Cần Thơ có giá thành rơi vào từ 100.000 - 500.000 đồng/phòng phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách. Một vài nhà trọ như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đây là một số nhà nghỉ có giá tiền cực kì thích hợp với hành khách.

Kiến thức khám phá Cần Thơ

Ngày thứ nhất: Sau khi đến khách sạn, bạn có thể nghỉ sau đấy bạn có thể đi đến bến Ninh Kiều thưởng thức bữa tối và ngắm nhìn bến Ninh Kiều đêm về.

Bí kíp du lịch chốn sông nước Cần Thơ


Ngày hai: Sáng sớm du khách hãy tới thăm chợ Cái Răng, khu vườn Phong Điền và nếm thử cực kì nhiều loại trái cây được bày bán trên sông nước. Du khách nên trải nghiệm cảm nhận thưởng thức bữa sáng trên các cái ghe chòng chành sông nước và thưởng thức một ly coffee tại đây. Buổi chiều quý khách đi tới qua nhà cũ Bình Thủy và vườn cò Băng Lăng.
Hành trình thứ 3: Bạn hãy di chuyển tới khu Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hoặc trải nghiệm câu cá ở Trà Nóc rất hấp dẫn lắm đó. Đêm đến quý khách nên ghé thăm chợ đêm Cần Thơ sắm quà cho người thân. Sau đấy dọc theo bến Ninh Kiều đi bộ hay mướn thuyền đi ra giữa dòng chiêm ngưỡng sông Hậu nên thơ, lãng mạn.
Ngày 4: Sửa soạn balo và đi về nhà.

Đặc sản nếu trải nghiệm Cần Thơ?

TP. Cần Thơ có cực lắm đặc sản nổi tiếng cụ thể lẩu mắm, bún tôm khô,.v.v.v. và còn nhiều món ngon nổi tiếng khác còn đợi du khách đến để trải nghiệm.

Với những thông tin hướng dẫn , các địa điểm Cần Thơ do mình nêu ra phí trên sẽ hỗ trợ các bạn tạo được một kế hoạch chi tiết để có thể tìm hiểu được hết vẻ đẹp trong vùng đất này.