Bạn nào dự định tham quan Singapore cần biết các điều sau đây

530 Lượt xem

Singapore là 1 đất nước hấp dẫn nhờ ngành du lịch bao gồm nhiều các địa điểm vui chơi đông đúc với nhiệt độ nắng nóng. Nên đấy là địa danh mà rất nhiều hành khách chọn lựa để làm điểm du lịch.

Tuy thế đa phần khách du lịch sẽ lo lắng về giai đoạn sắm sửa hành trình ăn chơi tại xứ lạ

Bạn cũng đừng qúa suy nghĩ bởi chỉ cần khai thác 1 số kinh nghiệm sau đây tại http://thichxemgi.com/ chắc rằng bạn sẽ tận hưởng hành trình thưởng ngoạn Singapore vô cùng hoàn hảo.

Book vé máy bay và khách sạn

Tham quan Sin-ga-pore can phai chuan bi thong tin gi?


Các bạn có thể mua vé máy bay của những hãng hàng không như Vietjet, Air Asia, Jetstar, Vietnam Airline book vé tàu bay. Muốn săn được vé giá thấp chúng ta cần phải đặt trước & đăng nhập liên tục giá vé tàu bay từ hãng hàng không. Thông tin của giá vé & thời điểm chào bán vé bay ưu đãi có hết trong web hãng hàng ko. Bởi vì những hãng hàng không ấy thường xuyên chỉ khuyến mãi vé tàu bay rẻ vào thời gian nào đó và ngày giờ chào bán ở xa thời điểm cất cánh nên phải nhanh chóng mới book đc. Đối với chỗ ở, cần mua trước sẵn trong một vài trang mạng săn nhà nghỉ chất lượng ví dụ trave kola angola...

Chuẩn bị đồ đạc

Sin-ga-pore đem khí hậu giống như Việt Nam, tương đối nóng và mưa rơi bất ngờ nên du khách phải mang bên người dù và kem tránh nắng. Ngoài ra đi Singapore hay bất kỳ nơi gì thì giày mềm đó là món đồ chẳng được phép thiếu.
Điều cần thiết hơn cả chính là lúc nói chuyện với hải quan. Cảnh vệ Sin-ga-pore cực kỳ là khó tính, nên cần phải chuẩn bị các loại vé tham quan và luyện thuyết minh kỹ càng lộ trình du lịch sẵn. Giống Thailand, nhà nghỉ ở Singapore ko trang bị bàn chải đánh răng, nếu sắm ở Singapore thì vô cùng đắt đỏ nên cần mang từ Việt Nam nhé. Phải nhớ cầm dụng cụ chuyển đổi 3 chân vì bên đây đa phần ổ cắm sạc điện ba pha. Thuê bao hòa mạng cũng là một thứ thiết thực cần phải trang bị từ ở Việt Nam, bởi vì sang Sin-ga-pore đồ gì giá phí cũng đều đắt chát lắm nhé.

Du hi Singapore phai chuan bi thong tin gi?


Du khách sẽ có 3 G để xem ứng dụng chỉ đường & chỉ đường đi xe buýt vô cùng tiện lợi. Ẩm thực tại Singapore rất hấp dẫn và đắt đỏ, vì vậy nếu có đủ tiền thì hãy thử hết các thức ăn. Còn du khách du lịch theo dạng tiết kiệm thì mọi người có thể mang đi theo thực phẩm như mì hộp hoặc socola và chỉ ăn một vài đồ ăn đặc trưng.
Đối với việc sắm quà cầm về, theo kinh nghiệm của add thì du khách cần đi đến China Town mua sắm quà kỷ niệm. Còn dưỡng da có thế mua ở Mus-ta-fa chất lượng cao với chi phí thích hợp. Còn nữa là sử dụng card EZ link cào khi di chuyển nhờ xe bus đó là nên quẹt card từ từ, không nên cào ẩu vì ko những bị mất tiền nhiều lần mà phần mềm còn bị đơ nên không để cho đi qua cửa.